0
0.00 
Mini Cart
  • Empty cart

    No products in the cart.

Giới thiệu

Ngày nay chiếc máy photocopy là một trợ thủ không thể thiếu trong các văn phòng làm việc của các công ty. Nhưng trong quá trình làm việc cho dù là dòng máy bình dân hay cao cấp cũng không thể tránh được những lỗi hư hỏng như : kẹt giấy, bản chụp chất lương kém, có tiếng kêu lớn, không khởi động được hay là hết mực in,… để cho máy photocopy của mình luôn vận hành hiệu quả và liên tục không làm gián đoạn công việc thì với máy photocopy, máy in của TRIDANIT chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

TRIDANIT là một nhà cung cấp máy photocopy, máy in, mực in chính hãng,uy tín, chất lượng, đặc biệt là thương hiệu SamSung.Chúng tôi không chỉ buôn bán mà còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị in ấn, thiết bị văn phòng uy tín, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh cho công ty lớn,nhỏ và cả cá nhân.

Chúng tôi trân trọng mỗi cuộc gọi đến và chúng tôi rất xem trọng mối quan hệ với khách hàng.Tại TRIDANIT ,chúng tôi đánh giá thành công của chúng tôi dựa trên sự hài lòng của bạn . Mời bạn đến đây để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Cam kết của TRIDANIT với khách hàng:

1/ Giá cả: tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi

2/ Chất lượng: chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ chính hãng

3/ Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng: tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều được hưởng chế độ dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian cần thiết. Dịch vụ bảo trì miễn phí dài hạn vào tất cả các ngày.

Với các cam kết này, TRIDANIT luôn tự tin để hợp tác & phát triển cùng với Quí khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Đường A4, P.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM 

Điện thoại: (028)-39 49 20 68

Email: info@tridantrading.com